Đang cập nhật
Cash-back: xu hướng mua sắm mới của xã hội tương lai ?
Khi xã hội phát triển, giá trị cũng như số lượng của các sản phẩm cũng dần tăng lên theo mức sống của con người, những người tiêu dùng ngày càng muốn vừa có thể chi trả cho sản phẩm chất lượng, cũng như có được nhiều khuyến mãi hợp lí. Một hình thức chi trả hướng đến người tiêu dùng ra đời – đó chính là Cashback.

Một chút lịch sử nho nhỏ của hình thức tiếp thị, chúng ta quay trở về những thập niên của thế kỉ trước, có một dịch vụ cực kì gần gũi được các công ti ưa chuộng đó chính là Household Introduction – một hình thức bao gồm các thành viên gia đình trong một khu vực được mời dự một bữa tiệc “sản phẩm”, họ đến và thử những sản phẩm mới ra của các công ti để quyết định có mua hay không. Những người quyết định mua sắm cho gia đình lúc đó phần lớn là các bà mẹ nội trợ, họ muốn chọn được sản phẩm tốt nhất cho người thân của mình.Qui luật kinh tế thay đổi, hình thức trên không còn phù hợp do có sự bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ, đặc biệt là Internet. Ngoài hình thức mua sắm trực diện với sản phẩm, nay thay đổi thành xu hướng mua sắm trực tuyến. Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái hơn và chọn lọc hơn khi họ vừa muốn tiết kiệm được nhiều tiền và thời gian trong quá trình mua sắm. Và từ đây, một trong những hình thức vừa đem lại được hiệu quả tiết kiệm, cũng như sự hài lòng tối đa được sinh ra – Cash Back.

Theo Wikipedia: “Cashback là một hình thức hoàn lại phần trăm số tiền sau khi thanh toán thành công cho một hay nhiều sản phẩm, thông qua các dịch vụ thanh toán trực tuyến có nội dung là tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Putatu.com là công ti đầu tiên và tiên phong khi cung cấp dịch vụ này cho hàng triệu người sử dụng tại Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu 3 lí do mà bạn nên đón nhận xu hướng sử dụng dịch vụ Cash-back nhé:

(Tôi xin phép được sử dụng ví dụ là trang Putatu.com để giải thích cụ thể cho bạn.)

1) Bạn sẽ mua sắm nhanh chóng hơn:

Các mặt hàng giảm giá của các thương hiệu lớn và nhỏ sẽ luôn được cập nhật hàng ngày trên trang Putatu.com. Hơn nữa, chỉ mất 30 giây để đăng kí và ấn vào đường link của sản phẩm mà bạn ưng ý.

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn, bạn không muốn mất thêm nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm mình thích đúng không nào ?

2) Có được một hệ thống tích điểm duy nhất

Vì hệ thống cashback liên kết với nhiều cửa hàng, nên số tiền cashback bạn nhận được sẽ được cộng dồn vào một tài khoản trên hệ thống. Như trước đây, người mua hàng hay được tích điểm từ một cửa hàng nào đó, thì giờ đây, họ sẽ được tích thành tiền mà không chỉ từ một cửa hàng mà từ tất cả các cửa hàng đã mua sắm.

3) Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ:

Thông thường, nếu bạn nghĩ rằng Cash-back từ 1-2% là không đáng kể. Nhưng khi bạn nhìn qua danh mục như Thời Trang hay Điện Tử – Máy tính, phần trăm mà bạn được hoàn tiền (Cash-back) lên đến 15%.

Giả sử nhỏ: bạn mua một chiếc túi có giá 2.000.000 VND của một hiệu A, hiệu A này có chương trình khuyến mãi 25%, vậy là giá trị của chiếc túi còn 1.500.000 VND. Chưa dừng lại ở đó, giả dụ bạn sử dụng dịch vụ Cashback trên Putatu.com, bạn còn nhận được khoản Cash-back gần ~15%. Như vậy, giá trị của chiếc túi cuối cùng chỉ còn 1.275.000 VND.

Cuối cùng, nhờ sử dụng hệ thống Cash-Back mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm đáng kể, kết hợp thêm các chương trình khuyến mãi của nhãn hàng bạn hướng đến.
Cũng mới dùng cái Putatu, hồi bên Sing toàn xài cái shopback.sg cũng ngon! Nói chung tiết kiệm được nhiều phết
@Mạnh Duy 223 mình cũng hay dùng putatu lắm, tiết kiệm được một khoản kha khá. Giới thiệu cho gia đình ai cũng thích hehee
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577