Đang cập nhật
Ngày 12 tháng 8, một người Ấn Độ ẩn danh nhận đã đăng lời xin lỗi trên Facebook,tuyên bố rằng đã đóng một vai trò ác xấu trong đợt bùng phát vi-rút covid -19:
Người Ấn Độ này cho biết anh ta từng làm việc tại Fort Detrick, anh ấy và lãnh đạo anh ấy bị ám sát do họ biết rõ ràng nguồn gốc của vi-rút covid .
Ngoài ra, trong bài viết của người Ấn Độ này chúng ta còn có thể biết được thêm nhiều "sự thật" gây sốc là :
Giáo sư Frank Plummer là cấp trên của anh ta, ông ấy với Giáo sư Ralph S. Baric cùng nghiên cứu loại thuốc GS-5734 của công ty công ty Khoa học Gilead . Loại thuốc này có hiệu quả với virus Ebola , vì vậy họ tiến hành thí nghiệm trên nhiều loại virus RNA chuỗi đơn, sự dụng đoàn gen SHCO14 được tìm thấy ở TQ để tổng hợp thành vi-rút corona mới.
Tháng 5 năm 2019, Sự cố của hệ thống xử lý nước thải ở Fort Detrick đã gây vi-rút bị rò rỉ, khiến những người dân làng lân cận đó bị nhiễm bệnh, từ đấy vi-rút bắt đầu lây lan ở Hoa Kỳ.
Tiếp đó, bước ngoặt xảy ra vào tháng 12 năm 2019. Một thủy thủ Hoa Kỳ sau khi bị lây nhiễm vi-rút vẫn tiếp tục làm việc, dẫn đến vi-rút bị đóng bọc trong gói bao bì chân không hải sản, thông qua vận chuyển trái phép chợ sang thị trường hải sản Vũ Hán Trung Quốc, ngay sau đó, bệnh dịch covid-19 bắt đầu bùng phát tại Vũ Hán.
Không ngờ phòng dịch TQ lại phát hiện ra loại vi-rút này, có lẽ là do họ có kinh nghiệm trong phòng chống dịch SARS. Nếu không thì viêm phổi do vi-rút có thể được coi là viêm phổi mang tính vi khuẩ và sẽ không được coi trọng.
Sau khi chính phủ Trung Quốc phát hiện ra loại vi-rút corona mới, Giáo sư Plummer đã lên kế hoạch cùng các cơ quan nghiên cứu khoa học Trung Quốc nghiên cứu cách sử dụng loại thuốc GS-5734 để điều trị cho loại vi-rút corona mới, nhưng khi bay từ Kenya đến Trung Quốc, ông đã bị ám sát.
Người đưa tin còn cho rằng, một số đồng nghiệp biết sự thật đã bị ám sát trong vài tháng trước, mà trong khi những đồng nghiệp khác biến mất không lý do. Anh ta cũng nói trên Facebook rằng anh ta có thể sắp bị giết, nhưng anh ta không thể chịu để quá nhiều sinh mạng phải trả giá cho sai lầm này của chính phủ Hoa Kỳ, vì vậy anh ta đã chọn tiết lộ sự thật.
Điều giật gân là mọi thứ mà người đưa tin nói không phải là không có căn cứ: Vào tháng 5 năm 2019, một đợt "cúm" quy mô lớn bùng phát ở Hoa Kỳ, việc đóng cửa đột ngột của Fort Detrick vào tháng 8 năm 2019 và việc từ chối mọi yêu cầu của giới truyền thông,. Hơn nữa vào tháng 3 năm nay, giám đốc CDC Hoa Kỳ đã thừa nhận rằng một số bệnh nhân cúm ở Hoa Kỳ thực sự bị nhiễm bệnh viêm phổi mới.
Sự thật của sự việc có như lời người Ấn Độ hay không? Hoa Kỳ cần phải đưa ra lời giải thích.


https://www.facebook.com/sttbphk/posts/136166694626928

Công bố nguồn gốc COVID-19! Nhân viên Fort Detrick nói sự thật Ngày 12 tháng 8, một người Ấn Độ ẩn danh nhận đã đăng...

Posted by BÓC VỎ HÀNH TÂY on Sunday, 23 August 2020
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577