Đang cập nhật
Facebook sa thải kỹ sư giao diện vì phản đối sự im lặng với các bài đăng của ông Trump
Brandon, một kỹ sư giao diện người dùng của Facebook tại Seattle đã viết lên Twitter rằng ông bị sa thải vì công khai thách thức sự im lặng của các đồng nghiệp trước các hoạt động trên mạng xã hội của ông Trump.
Lục đục nội bộ Facebook bắt đầu từ việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên mạng xã hội Twitter nhằm bày tỏ sự tức giận của mình. Với các phát ngôn gây tranh cãi, Twitter lập tức có động thái dán nhãn cảnh báo, thậm chí để ẩn và hạn chế các tương tác với bài đăng của ông Trump.
Trái ngược với Twitter, nền tảng Facebook chọn con đường riêng cho mình với tư cách “kẻ đứng ngoài cuộc chơi”.
Theo CNN, vhiều nhân viên của Facebook sau đó đã đình công hôm 1/6 để phản đối quyết định của ông chủ Zuckerberg.
Một nguồn tin nội bộ cho biết, các cấp quản lý tại Facebook nhận được yêu cầu từ bộ phận nhân sự rằng không được trả thù những nhân viên sẽ biểu tình hoặc cho họ nghỉ phép có trả lương.
Số nhân viên ở Facebook lên tiếng phản đối lãnh đạo chỉ là số nhỏ trong tổng số 48.000 người đang làm việc cho mạng xã hội này.
Mình đang có vấn đề về đọc hiểu? Ai có thể tóm tắt ngắn gọn lại được ko
Lắm chuyện quá
rassen
TÍCH CỰC
3 tháng
đi làm lại lấy lý do liên quan tới chính trị để chống đối, bị đuổi là phải.
dân chủ quá cũng khổ.
Giỏi mà thiếu gì công việc
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577