Đang cập nhật
Hè đến, bạn có thể đi chơi bằng xe đạp để thư giãn, vận động cho khỏe, tiết kiệm chi phí và ủng hộ việc bảo vệ môi trường sống. Bạn cũng muốn ngắm toàn bộ cảnh vật xung quanh khi đạp xe mà không cần phải chú ý đến việc tập trung cúi người còng lưng để đạp. Chiếc xe đạp mang tên Zweistil sau có thể sẽ là sự lựa chọn tốt và ưng ý cho việc ấy.


Được thiết kế từ nhà tạo mẫu sản phẩm công nghiệp người Đức - Stefan Wallmann, chiếc xe đạp đa dụng Zweistil này cho phép bạn chỉ cần gặt cả tay lái ra trước hay bật ngược tay lái ra sau là bạn đã ngồi đạp xe với 2 tư thế thoải mái: tư thế bình thường và nhẹ nhàng như bao xe đạp khác và tư thế thứ hai ngồi như khi bạn chạy những chiếc moto Hardley Davision.Khi chạy xe trong tư thế bình thường như hình trên thì không có gì phải bàn. Còn trong tư thế thứ hai, bạn chỉ việc hơi ngửa người và dựa vào lưng ghế phía sau là có thể ung dung đạp xe để ngắm cảnh xung quanh.

Video thử nghiệm mẫu xe đạp Zweistil
Hiện vẫn chỉ là mẫu vật thử nghiệm và chưa được sản xuất đại trà. Tuy nhiên, qua video trình diễn trên, có lẽ việc bỏ tiền ra mua sự thoải mái và vận động tốt cho sức khỏe này là điều không phải đắn đo suy nghĩ nhiều!

Nguồn: Gizmodo
ubeo
TÍCH CỰC
11 năm
hay đây ! giá như xe đạp Thống Nhất của ta cũng có những ý tưởng như thế ...
hic, buồn cả mấy thế hệ !
cuongvu
TÍCH CỰC
11 năm
giống con hưu cao cổ quá ! Nhưng không thấy chắn bùn chắc không đi được khi trời mưa rồi ....................
ngocanhrb
TÍCH CỰC
11 năm
Cái này tuyệt đấy. Nhưng không biết giá của nó có đáp ứng cho số đông không nhỉ? Hay chỉ đáp ứng cho những người thượng lưu.
czin811
ĐẠI BÀNG
11 năm
mấy bác thiết kế xe đạp nha ta cũng xem nó thế nào để sản xuất cho ae minh lam cái đi chơi thì thi thu vị biết mấy. đi con này lại lắm người nhìn hơn là đi BMW Z4 mui trần chứ nhi.
Đi cái nì cứ gọi là dân tình lag mắt nhỉ!
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577