Đang cập nhật
Chuẩn bị :
- 1 Tay cầm PS4 ( Tất nhiên ) còn đủ pin . 1 Dây Micro USB để sạc.
- 1 USB Bluetooth 2.0 . Trên thị trường có loại dongle khoảng 50K dùng tốt.
- Nếu bạn dùng Laptop sử dụng Bluetooth 4.0 ( đa số laptop đòi mới sử dụng chuẩn này ) thì bắt buộc phải sử dụng Window 8 trở lên.
- Hoạt động tốt nhất từ Window 8 trở lên.
Cài đặt :
- Tải phần mềm Input Mapper : https://inputmapper.com/downloads/ca...2-input-mapper
- Cài đặt phần mềm. Trong quá cài đặt có thể yêu cầu cài thêm 1 số phần mềm bổ trợ, các bạn tick hết chọn Next và cài đặt đầy đủ.
- Click chuột phải vào biểu tượng Bluetooth dưới khay hệ thống , chọn “add a bluetooth device”. Lưu ý bạn phải bật Bluetooth trên máy ( hiện màu xanh ) nếu các bạn dùng laptop.
- Trên tay cầm PS4, các bạn 1 tay bấm đè phím Share, 1 tay đè phím PS ( phím ở giữa 2 analog ) trong 3 giây. Tay cầm sẽ nhấp nháy đèn sang màu xanh.
- Lúc này trên máy tính sẽ hiện biểu tượng dưới hình :- Các bạn click chuột vào Wireless Controller chọn Pair. Lúc này trên tay cầm sẽ chuyển sang màu vàng, và các bạn chờ quá trình kết nối trên PC hoàn tất là xong.
- Lưu ý : Nếu các bạn dùng Window 7 cũng làm như trên. Sau khi PC thông báo hiện thiết bị Wireless Controller, các bạn click chuột, chọn next. Tiếp tục next máy sẽ có 4 thông báo. Các bạn chọn thông báo thứ 3 “Pairing Code” Nhập 0000 sau đó bấm Next. Window 7 tôi không khuyến khích nên sẽ không nói chi tiết.
- Để chơi game PES các bạn vào Setting.exe của PES (C:\Program Files (x86)\Steam\steamapps\common\Pro Evolution Soccer 2016 ) . Tab Controller chọn DirectInput. Controller 1 chọn Device là “Controller Xbox 360 For Window” . Bấm OK.
- Như vậy là xong. Khi không chơi các bạn tắt phần mềm InputMapper, trên tay cầm sẽ không sáng để tiết kiệm pin. Muốn chơi lại thì mở Input Mapper lên, trên tay cầm bấm phím PS là xong, không cần làm lại những bước trên.
- Tay cầm PS3 chưa thử nhưng có lẽ tương tự như trên.
đặt gạch. chưa có tay ps4 có ai làm được review phát nào
gaukit1603
TÍCH CỰC
5 năm
tay ps4 chơi trêb pc như hạch... quất ps4 về mà chơi game
mình có sẵn tay xbox one dùng trên pc đó giờ, hôm nay vừa đập thêm cái ps4 nên có thêm cái tay ps4. tính dùng 2 tay để chơi game 2 người trên pc. mà mở app này lên thì mở game lên toàn bị lỗi, tắt app đi mở game lại thì ko lỗi nữa, nhưng ko có app thì tay ps4 ko dùng được =.=' 1 số game mở được thì lại bị loạn nút trên tay ps4, chỉ bấm được mấy nút điều hướng, các nút action ko bấm được. tay xbox one thì vẫn bấm bình thường. ko biết có phải do xung đột 2 tay khác hệ với nhau ko nữa
ljnhxjnhtraj
ĐẠI BÀNG
5 năm
@WaitingKy Không mở apps thì sẽ bị loạn nút nhé bạn
mình sửa được rồi. tks bạn
Bác chủ thớt cho em hỏi,em kết nối tay cầm với bluetôth (win 7) nó chỉ hiện next xong ffính,vào trong device nó nhận mỗi là wireless controller mà cái input mapper nó không nhận tay
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577