Đang cập nhật
Một số quán cafe từ chối để thức uống trong trong ly giữ nhiệt khách mang theo...
Một số quán cafe từ chối để thức uống trong trong ly giữ nhiệt khách mang theo, anh em thấy liệu có hợp lý?

Việc này thì mình cũng có thấy anh em phản hồi trước đó có quán chấp nhận khách mang theo ly giữ nhiệt để thức uống, quán thì không. Mình thì hay ngồi The Coffee House quán nào cũng chấp nhận bỏ cafe vào ly giữ nhiệt mình mang theo, những hôm mình ngồi cả ngày làm việc thì gọi ly thứ 2 mình nhờ các bạn rửa giúp để gọi món tiếp vẫn được.
Nhưng hôm mình có ghé Highlandscoffee quận 2, mang theo ly thì các bạn thông báo tạm từ chối việc khách mang theo ly giữ nhiệt riêng vì an toàn mùa Covid-19. Nghĩa là khi mua thức uống họ chỉ bỏ vào ly nhựa của cửa hàng, bạn muốn bỏ vô ly giữ nhiệt thì bạn sẽ tự bỏ thức uống từ ly nhựa qua ly giữ nhiệt.
Mình đi nhiều quán khác dùng ly giữ nhiệt đều được chấp nhận chỉ ở đây là từ chối, anh em đi nhiều nơi khác mang theo ly giữ nhiệt có được chấp nhận không?
Mình thì thấy lý do mùa Covid-19 nên từ chối vì sự an toàn trong pha chế của cửa hàng thì cũng có điểm hợp lý, nhưng cảm giác không vui vì mang theo ly giữ nhiệt mà phải dùng ly nhựa rồi cho thức uống qua ly giữ nhiệt thì đã bỏ ra môi trường 1 ly nhựa, mà thức uống đựng ly nhựa xong cho qua ly giữ nhiệt cảm giác cũng bớt ngon hơn...
Phức tạp quá vậy ta, chỉ uống nước thôi mà
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577