Đang cập nhật
Mirroid là một phần mềm được cài đặt và sử dụng trên PC, cho phép người dùng chơi bất kỳ game mobile hay ứng dụng di động nào trên máy tính với độ trễ bằng không. Bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại Android của mình ngay trên PC để xử lý các công việc hàng ngày trên máy tính mà không cần lúc nào cũng phải cầm chiếc điện thoại trên tay.

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ: Mirroid hỗ trợ sáu ngôn ngữ bao gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Các tính năng của phần mềm:


1. Hỗ trợ nhập liệu bằng bàn phím máy tính. Bạn có thể gõ văn bản, nhắn tin cùng bạn bè trên các nền tảng Messenger, Zalo hay Instagram.. thông qua chính bàn phím máy tính của mình.


2. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh tốt nhất với màn hình rõ nét và rộng lớn. Thông qua Chế độ toàn màn hình, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng mobile trên màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh HD siêt việt.


3. Hỗ trợ trình điều khiển bàn phím. Bạn có thể chơi PUBG, Call of Duty Mobile.. trên PC mà không lo bị chặn như khi chơi trên giả lập. (Mẹo: Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính sau khi vào game)


4. Chức năng chụp ảnh màn hình và quay video màn hình cũng được hỗ trợ trên Mirroid. Ảnh chụp màn hình và video bạn quay sẽ được lưu tự động vào file ảnh trên hệ thống . Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính trên Mirroid chỉ bằng một động tác kéo thả đơn giản.

Website chính thức: https://vn.mirroid.io/

Mirroid-Trợ thủ đắc lực hỗ trợ trình chiếu và điều khiển màn hình điện thoại trên máy tính

Mirroid là phần mềm hỗ trợ hiển thị/điều khiển màn hình di động trên PC, sự tương tác có một không hai giữa máy tính và điện thoại sẽ đem đến cho bạn những tiện ích và trải nghiệm hoàn hảo nhất. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm những tính năng...
vn.mirroid.io
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577