Trên tay ốp viền CrashGuard NX: khoe được mặt lưng, chống sốc tiêu chuẩn Quân đội
Ốp viền CrashGuard NX của hãng RhinoShield là một sản phẩm giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi va đập, cũng như vẫn thoả mãn nhu cầu khoe mặt lưng điện thoại. Chủ yếu chúng ta rơi điện thoại sẽ sợ bị va đập hay trầy viền thì ốp, hay không lo mặt kính trước và sau của điện thoại tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn.Ốp CrashGuard NX có nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau dành riêng cho iPhone, cũng như có nhiều mẫu viền ốp cho các hãng smartphone Android khác.

crashguardnx_tinhte_1.jpg
crashguardnx_tinhte_2.jpg
Điểm mình thích đó chính là phần viền sẽ nhô cao hơn camera của iPhone hay Google Pixel 4, chính vì thế khi mình đặt điện thoại xuống mặt bàn không sợ đụng vào mặt kính camera. Tương tự như vậy nó cũng nhô cao hơn phần trước màn hình cho nên bạn cứ thoải mái đặt úp điện thoại xuống cũng được.


crashguardnx_tinhte_3.jpg
Trên website của RhinoShield thì bạn có thể option 22 màu khác nhau cho cái màu nút nguồn hay nút tăng giảm âm lượng. Và 11 màu khác nhau cho một lớp viền ốp khác.

crashguardnx_tinhte_4.jpg
Hoàn thiện xung quanh rất kỹ, không có điểm nào có nhựa thừa, rất cứng cáp.

crashguardnx_tinhte_5.jpg
Các lỗ khoét cũng sạch sẽ, không lởm chởm như các sản phẩm ốp khác.

crashguardnx_tinhte_6.jpg
Nói viền ốp nhô cao vậy thôi, nhưng tổng thể nó vẫn gọn gàng hơn các loại ốp có tiêu chuẩn chống sock khác thường to và dầy cộm, hầm hố. Đặc biệt là các phần nút bấm không bị cứng, bấm vào rất mềm và thoải mái, mình không dùng lực cho ngón tay nhiều.

crashguardnx_tinhte_7.jpg
Nói đến chống sốc thì CrashGuard NX có tiêu chuẩn chống sốc của Quân Đội Mỹ (MIL-STD 810G), và đảm bảo rơi ở độ cao tối thiểu 3,5 mét - đây là khoảng cách tiếp xúc với mặt đất khá cao, mà lý thuyết vậy thôi chứ mình cũng không dám thử thực tế ahihi.

Còn đây là sản phẩm dành cho Google Pixel 4 - máy cũng có mặt lưng nhám nên người chủ sở hữu cũng mua một cái để xài làm quen. Nó vẫn đảm bảo nhô cao hơn cái camera của Pixel 4:

crashguardnx_tinhte_8.jpg
crashguardnx_tinhte_9.jpgMình mua CrashGuard NX với giá hơn 600k ở Việt Nam, iPhone 11 Pro và Pixel 4 cũng same same giá nhau, bạn có thể tham khảo ở website của hãng, mình thấy có option một phần mặt lưng nữa theo nhiều màu hay hoa văn khác nhau để biến sản phẩm thành một cái ốp hoàn chỉnh.

Link: https://rhinoshield.io/crashguard-nx

CrashGuard NX - Customizable Bumper Phone Case

Customizable bumper case with a changeable rim and buttons. Over 100 color combos to choose from. Military Grade Impact Protection, Thin & Lightweight.
rhinoshield.io
Ốp nào cũng chống sốc chống va đập cả. Thêm cái tiêu chuẩn quân đội cho nó hoành tráng.
@Bạn và 500 Anh Em Lấy kéo cắt bỏ phần lưng của ốp hiện tại, bạn sẽ tiết kiệm ngay 600k.

Làm giàu không khó! Chỉ cần có chút tưởng tượng!
@cheetah_fast Vâng, làm giàu không khó
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577