Trên tay và hướng dẫn setup camera  Xiaomi ngoài trời: không dây, Pin 3 tháng, kháng nước, giá 1tr5
Khu vực nơi anh em ở có được an ninh? Tình hình hiện nay nhiều khu vực rất đáng lo ngại tình trạng mất trộm, cắp rất nhiều chính vì thế lúc này không ai có thể bảo vệ tài sản và tự đảm bảo an ninh cho gia đình mình là trên hết. Hiện nay ngoài thị trường đang được bán rất nhiều loại, hiệu camera từ dùng dây cho đến IP các kiểu. Nhưng đối với những loại camera không dây thì chỉ 1 số hãng làm mới đây thôi, mình có mượn được 1 con camera không dây của Xiaomi để trên tay và hướng dẫn đến anh em về khả năng chịu được thời tiết mưa gió ngoài trời, cùng với viên pin tích hợp sử dụng lên đến 100 ngày. Trước đây Công nghệ XHOME cũng đã có bài của @Mod Nam Air giới thiệu về mẫu camera ngoài trời nhưng giá thì khá cao so với nhu cầu của 1 số anh em, chính vì lý do này mình đã mượn 1 con cam có giá gọi là bình dân trong thời điểm hiện tại đến anh em tham khảo.

Camera-ngoài-trời-2.jpg
Đây là thiết bị chính của bộ camera ngoài trời này

Camera-ngoài-trời-1.jpg
Thiết kế Camera giám sát Xiaomi outdoor khá đơn giản và nhỏ gọn. Dễ cho việc cài đặt của anh em và điều chỉnh thiết bị dễ dàng. Xiaomi luôn làm sản phẩm của mình với màu trắng làm chủ đaọ, kích thước gọn làm camera khó bị phát hiện hơn. Anh em cũng biết nếu những camera khi được sử dụng ngoài trời thì bắt buộc vật liệu có độ bền cao, chống nước và bụi IP65, (chiếc camera có thể làm việc ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, bất chấp thời tiết mà không hề bị ảnh hưởng) Vấn đề này mình chưa dùng thực tế thời gian ở ngoài trời nên tạm xin không nói đến.
Camera-ngoài-trời-10.jpg
Camera rất dễ dàng bố trí lắp đặt, anh em yên tâm về vấn đề kháng nước IP65 nhé
duongxuanman
ĐẠI BÀNG
1 năm
Hình ảnh nhìn rõ ko ad?
@vuvuzezelala Mình thì thấy toàn trắng
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577